Tuyển tập 6 bài hát tiếng Anh dễ hát khi đi karaoke

Nếu bạn đang có ý định thử sức với những bài hát Tiếng Anh khi đi karaoke thì 6 bản nhạc tiếng Anh hay và đơn giản mà Bách hóa XANH gợi ý dưới đây sẽ là lựa chọn không tồi giúp bạn tỏa sáng trên sân khấu đấy!

Bạn đã nhàm chán với những bài hát karaoke tiếng Việt, vậy tại sao không thử sức với những bài hát karaoke tiếng Anh nhỉ? Vừa mới mẻ lại còn được học phát âm tiếng Anh chuẩn hơn. Hãy cùng tham khảo những bài hát tiếng Anh hay và dễ hát để tự tin khoe giọng hát của mình nhé!

1My love – Westlife

Bài hát nhằm thể hiện tình yêu với nơi ‘chôn rau cắt rốn’ của các chàng trai. Một điều nữa là bài hát này dễ hát đến mức những ai có chất giọng yếu hay không bắt kịp nhịp điệu cũng có thể hát được.

Vậy nên nếu như bạn chưa thử hát karaoke Tiếng Anh bao giờ thì hãy thử bài hát bài này để khám phá khả năng ca hát của mình.

2I do – 911 Band

Nếu bạn đắn đo về chất giọng của mình khi hát karaoke tiếng Anh thì chắc chắn “I do” của nhóm nhạc 911 là một lựa chọn không tồi.

Với giai điệu du dương cùng nội dung kể về tình yêu ngọt ngào của chàng trai dành cho người con gái định mệnh mà anh gặp gỡ, I do hiển nhiên đã chinh phục trái tim của rất nhiều người nghe và trở thành một bài hát ‘quốc dân’ trong các buổi lễ thành hôn.

Câu hát “ I‘ll be by your side, til the day i die, I’ll be waiting ‘til i hear you say i do” (dịch nghĩa: anh sẽ ở bên bên cạnh em cho đến khi anh chết, anh sẽ đợi cho đến khi nghe thấy em nói đồng ý) sẽ lời lời tỏ tình ngọt ngào để các bạn nam học tập đấy!

3One call away – Charlie Puth

Trong buổi phát hành sản phẩm âm nhạc, nam ca sĩ Charlie đã chia sẻ rằng: “Đây là ca khúc dành cho những người tương tư ai đó nhưng không thể gặp họ mỗi ngày”

Phần lời bài hát rất dễ thuộc vì từ vựng và cấu trúc câu tiếng Anh của bài hát rất đơn giản. Vì vậy bạn có thể mạnh dạn ngân nga ở bất kì đâu mà không sợ bị lỗi thời.

4Count on me – Bruno Mars

Đây là bài hát mà bạn không thể bỏ qua khi hát karaoke tiếng Anh bởi sử dụng từ vựng cơ bản, phần lời ngắn. Giai điệu vui tươi, cao độ vừa phải cùng đoạn điệp khúc dễ ‘gây nghiện’, còn chần chừ gì mà chưa phá đảo phòng karaoke cùng bạn thân đúng không nào?

5A thousand years – Christina Perri

Một bài hát rất nổi tiếng mà bạn không thể không biết khi theo dõi series phim tình cảm lãng mạn đình đám 2008-2012 mang tên “Twilight” (dịch nghĩa: Chạng vạng)

Không hề khó hiểu khi bài hát này đạt hơn 1 tỷ lượt xem trên youtube. Nếu bạn yêu thích thể loại âm nhạc nhẹ nhàng, sâu lắng cộng thêm tiêu chí từ vựng đơn giản, cấu trúc câu không quá phức tạp, dễ hát thì đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

6I’m yours – Jason Mraz

Cuộc sống rất ngắn ngủi, do đó khi gặp người bạn yêu, hãy cứ yêu và nói với họ điều tuyệt vời ấy. Đó là thông điệp mà bài hát muốn gửi gắm.

Cũng như những bài hát trên, I’m yours có giai điệu rất vui tươi, rất phù hợp cho những ai mới tập hát karaoke tiếng Anh đấy!

Mua bánh quy các loại tại Bách hóa XANH vừa nhâm nhi vừa nghe nhạc thư giãn:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH