TiengAnh123 Ứng dụng học tiếng Anh cho thiết bị di động thông minh

Ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến trên thiết bị di động – TiengAnh123 là sản phẩm của nhóm tác giả đến từ Công ty TNHH Hãy Trực Tuyến (BeOnline) bắt nguồn từ thực tế nhiều người ở Việt Nam đang có nhu cầu nâng cao kỹ năng tiếng Anh, đặc biệt thông qua các khóa học trực tuyến hoặc trên các thiết bị di động thông minh của họ.

Ứng dụng TiengAnh123 cho phép người dùng sử dụng các thiết bị di động như điện thoại thông minh (smartphone) hoặc máy tính bảng (tablet) có kết nối Internet để học tiếng Anh trực tuyến. Ứng dụng hỗ trợ 3 nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android, iOS và Windows Phone.

TiengAnh123 có giao diện đơn giản và thân thiện, với nhiều cách thức học tiếng Anh khác nhau
TiengAnh123 có giao diện đơn giản và thân thiện, với nhiều cách thức học tiếng Anh khác nhau

Đây là ứng dụng học tiếng Anh mở, nghĩa là các bài học mới được cập nhật thường xuyên khi người dùng mở ứng dụng và có kết nối Internet. Trên ứng dụng có các bài học phù hợp với từng lứa tuổi như tiếng Anh dành cho trẻ em, tiếng Anh dành cho học sinh phổ thông, tiếng Anh dành cho người lớn (sinh viên và người đi làm)…

Ứng dụng cho phép người học sử dụng chức năng ghi âm của điện thoại và máy tính bảng để ghi âm các bài luyện nói. Giúp người học nghe các âm thanh (audio) mẫu, rồi ghi âm, sau đó nghe lại câu nói của mình. Người học cũng có thể gửi các file âm thanh ghi âm của mình lên máy chủ để lưu trữ hoặc gửi cho cô giáo chấm điểm và nhận xét.

Các bài học bằng video, có kèm theo các câu tiếng Anh và lời dịch tiếng Việt và các audio cắt ngắn của từng câu – giúp người học dễ dàng nghe lại từng câu và xem lời dịch một cách dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng còn trang bị tính năng từ điển Anh – Việt giúp người dùng tra cứu các từ mới một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Đặc biệt, trên ứng dụng có một kho gồm hàng nghìn các câu hội thoại Anh – Việt và Việt – Anh căn bản, được sắp xếp theo từng ngữ cảnh để giúp người dùng có thể tham khảo, học nói và tìm kiếm các câu hội thoại khi cần thiết. Ứng dụng trở thành 1 từ điển các mẫu câu hội thoại hoặc 1 máy dịch giúp người học có thể tra cứu và tham khảo trong những lúc cần thiết

Để sử dụng TiengAnh123, người dùng có thể đăng ký tài khoản hoặc sử dụng các tài khoản của các mạng xã hội khác như Facebook, Gmail hoặc Yahoo mail để đăng nhập tự động vào ứng dụng. Các thành viên TiengAnh123 được phân cấp thành các thành viên thường, thành viên VIP và thành viên GoldenKids. Trong đó thành viên VIP và Thành viên GoldenKids là những thành viên trả tiền học trên TiengAnh123 thông qua việc mua thẻ học viên, được truy cập toàn bộ các bài học trên ứng dụng.

Đối với thành viên thường (hoặc không là thành viên), người dùng vẫn có thể truy cập được toàn bộ ứng dụng, nhưng không xem được lời dịch, không nghe được audio, và không làm được hết các bài tập (chỉ làm được từ 2 đến 3 câu trong 1 bài). Điều này cho phép người dùng sử dụng thử ứng dụng trước khi quyết định có trả phí để tham gia các khóa học nâng cao do ứng dụng cung cấp hay không.

Người dùng có thể download ứng dụng TiengAnh123 phiên bản dành cho Android tại đây (tương thích Android 4.0 trở lên), phiên bản dành cho iOS tại đây (tương thích iOS 7.0 trở lên) và phiên bản dành cho Windows Phone tại đây (tương thích Windows Phone 8.0 trở lên).

Trước những tính năng nổi trội và lợi ích của ứng dụng học tiếng Anh này, Hội đồng Giám khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2015 chọn sản phẩm vào một trong 5 sản phẩm “Công nghệ thông tin Ứng dụng trên di động” để tranh tài tại vòng Chung khảo giả Giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm nay.

T.Thủy