Tải Block Craft 3D MOD APK 2.17.7 (Vô hạn tiền)

Bạn muốn đặt từng viên gạch nền móng trong lối chơi xây dựng thành phố, Block Craft 3D là trò chơi như vậy. Mô phỏng việc xây dựng một cách gần gũi với thực tế. Người chơi được phép bắt đầu với từng khối để tạo ra công trình vĩ đại của mình. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện trong kiểu cụ thể như thế này thì đừng lo, Block Craft 3D có đầy đủ hướng dẫn cho người chơi mới. Người chơi sẽ biết mình phải sắp xếp và chọn khối thế nào tới khi hoàn chỉnh một công trình. Bắt đầu với những hạng mục có quy mô nhỏ và tích lũy kinh nghiệm. Cấp độ là chỉ số cho thấy năng lực của bạn ở trò chơi này. Khi đã tự tin với trình độ hiện có, người chơi được phép xây dựng công trình lớn.

Đam mê thiết kế và có mong muốn trở thành một kiến trúc sư xuất sắc đã có trong bạn từ lâu. Không phải bây giờ thì sẽ chẳng phải lúc nào khác, Block Craft 3D cho người chơi khai thác yếu tố sáng tạo để xây dựng thành phố của riêng bạn. Bạn đã từng chơi City Island 5 và nghĩ rằng nó có lối chơi tương tự nên không có gì khác biệt. Đó là một quan điểm không hề đúng nếu muốn muốn nói là nó sai. Để hoàn thành một công trình bạn phải mất khá nhiều thời gian chứ không chỉ chọn rồi ấn dấu tích là xong. Đây thực sự là trò chơi dành cho người yêu thích kiến trúc và giúp họ nâng cao khả năng sáng tạo.

Block Craft 3D mod

Tải Block Craft 3D MOD – Xây dựng thành phố giả lập với nhiều công trình

Nói vậy nhưng Block Craft 3D không phải là trò chơi đơn điệu chỉ có các công việc liên quan tới xây dựng. Người chơi vẫn có hàng xóm, vật nuôi, nhân vật. Tất cả sẽ cùng nhau tương tác để thành phố phát triển hơn. Bên cạnh, yếu tố chính là các công trình thì thường xuyên tương tác giúp thay đổi trong quá trình chơi khiến trò chơi luôn thú vị. Trong bản đồ rộng với nhiều cây và các dạng địa hình, bạn cần suy nghĩ tới vị trí của các công trình. Không chỉ xây dựng có vai trò quan trọng mà cách bố trí hợp lý tạo nên điểm nhấn cho thành phố. Ngược lại, nếu bạn sắp xếp các công trình không khoa học dễ khiến nơi đây trở thành một nơi có các tòa nhà bừa bộn. Hãy tham khảo việc xây dựng thành phố với khủng long hoặc phát triển nông trại ở Zombie Castaways, Jurassic World. Chơi nhiều kiểu game xây dựng cùng lúc cũng là một ý không tồi phải không nào?

Xây dựng công trình vĩ đại

Từ một nơi rừng núi với nhiều cây cối xung quanh, bạn chính là người đặt những viên gạch đầu tiên cho thành phố này. Có nhiều công trình quen thuộc ngay ở cấp độ 1 người chơi đã được phép xây dựng. Workshop, Small House, Tháp. Eiffel Tower, White House, Pygramid of Giza, Parthenon đó mới là những dự án thực sự cần một khoản vốn lớn. Không phải Block Craft 3D cho phép bạn tự do xây dựng mọi thứ dễ dàng. Một số công trình cần nhiều tiền để hoàn thành nó, Large House, Chichen Itza là ví dụ cho điều đó. Bạn cũng có thể tham khảo mẫu công trình xây dựng bởi người chơi khác và đem về áp dụng cho thành phố của mình. Trong User Buildings sẽ có đủ những công trình mà bạn thấy ngay được rất nhiều chất xám trong đó.

Block Craft 3D mod download

Nuôi thú cưng

Không thể tránh khỏi những lúc bạn bị stress vì phải nghĩ tới việc xây dựng trong một thời gian dài. Hãy thử nuôi một vài con vật biết đâu nó giúp bạn tìm lại động lực và nguồn năng lượng mới. Chó, mèo, voi… bạn có thích chúng là những người bạn bên cạnh mỗi khi vui vẻ và ngay cả lúc buồn nhất?

Bán công trình của bạn

Nếu bạn thiết kế một công trình và nghĩ rằng nó có thể mang lại một khoản tiền vì một số ưu điểm nào đó, hãy bán nó. Như những gì tôi vừa nói phía trên, bạn được tham khảo các ý tưởng hoặc xây dựng giống công trình của người khác. Tất nhiên bạn cũng có thể làm điều tương tự. Trưng bày mẫu công trình của bạn và chờ đợi người chơi đánh giá. Nếu đó là một công trình thực sự tốt, số tiền lợi nhuận sẽ không đếm xuể.

Block Craft 3D mod apk

Block Craft 3D sẽ bắt đầu với từng khối vuông, nó là nguyên liệu chính của các tòa nhà. Ngôi làng trở nên màu sắc khi các loại khối của trò chơi được kết hợp với nhau. Diện tích rộng giúp cho bạn phân chia từng khu vực theo thể loại. Tải Block Craft 3D MOD từ một nơi hoang sơ nhiều cây cối nhiệm vụ của bạn là khiến địa điểm này trở nên sầm uất cùng nhiều công trình.

Tải Block Craft 3D MOD APK (Vô Hạn Tiền) cho Android