Tải Block Craft 3D MOD APK 2.17.7 (Vô hạn tiền/Gems)

Block Craft 3D là một trình mô phỏng xây dựng thành phố với đồ họa 3D theo phong cách Minecraft, nơi người chơi có thể xây dựng một ngôi làng, tạo bản đồ khu vực của riêng mình.

Block Craft 3D được phát hành bởi Fun Games For Free và là một trò chơi được thiết kế cho những người thích sáng tạo và khám phá thế giới của riêng mình. Có vẻ như trò chơi này được lấy cảm hứng từ Minecraft của Mojang bởi phong cách và đồ họa pixel của nó. Bạn sẽ được trải nghiệm việc tạo ra thế giới của riêng mình và tận hưởng những khoảnh khắc kỳ diệu qua trò chơi thú vị này.

Hãy thoải mái sáng tạo theo trí tưởng tượng của bạn

Không giống như các trò chơi xây dựng khác, tại đây, bạn sẽ không phải tự mình tìm vật liệu để xây nhà. Trò chơi sẽ cung cấp nguồn tài nguyên vô tận để bạn tự do thiết kế và xây dựng những công trình mình muốn.

Ngoài ra bản Hack Block Craft 3D còn cung cấp cho người chơi một bộ sưu tập các mô hình để tham khảo hoặc có thể sử dụng chính thiết kế để xây dựng công trình của mình. Sau khi bạn chọn tính năng Xây dựng, một danh sách các thiết kế có sẵn sẽ xuất hiện để bạn lựa chọn.

Bạn sẽ có hai lựa chọn:

Thứ nhất: hoàn thành dự án ngay lập tức với chi phí tương ứng

Thứ hai: xây dựng thủ công dựa trên khung và hướng dẫn.

Tạo ngôi làng của riêng bạn

Mặc dù thế giới trong Block Craft 3D khá hạn chế, nhưng nó thậm chí còn được ví như một ngôi làng. Tuy nhiên, bạn sẽ không cần lo lắng về việc thiếu không gian bởi thế giới của game đủ rộng lớn để bạn có thể tạo ra những công trình kiến trúc để đời của mình.

Mỗi người chơi Block Craft 3D có thể quản lý một ngôi làng. Trong đó, bạn có thể thoải mái sáng tạo những tác phẩm đồ sộ hay bất cứ thứ gì mà bạn yêu thích. Thậm chí người chơi có thể tạo ra một vương quốc nhỏ dưới sự kiểm soát của họ với đầy đủ các công trình bảo vệ, nơi ở cho cư dân và các trại chăn nuôi.’

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nâng cao màu sắc cuộc sống cho ngôi làng của mình bằng cách tìm động vật trong tự nhiên hoặc mua Jungle Pack với giá 750 kim cương, bao gồm các khối màu mới và thực vật mới như nấm, cỏ, cỏ ba lá, v.v.

Ghé thăm các ngôi làng khác

Làng của người chơi được xếp hạng và có thể được ghé thăm bất cứ lúc nào. Do đó, bạn có thể đến thăm những ngôi làng có thiết kế độc đáo và học cách xây dựng và thiết kế các công trình của chủ nhân ngôi làng.

Trong chế độ này, khách có thể gặp nhau, nhưng họ không thể tương tác với nhau như trò chuyện, nhắn tin hoặc bất kỳ hoạt động nào khác. Những gì bạn có thể làm chỉ là like hoặc share bản mà bạn cảm thấy hài lòng nhất.

Một số tính năng đặc biệt khác

Bản đồ tối thiểu: Điều này cho phép bạn xem bạn đang đứng ở đâu hoặc di chuyển đến bất kỳ đâu trong làng.Máy ảnh: Bạn có thể sử dụng tính năng này để chuyển chế độ xem của người thứ nhất sang chế độ xem của người thứ ba và ngược lại.Bạn có thể mua khả năng bay để khám phá bất kỳ địa điểm nào nhanh hơn từ một đại lý.

Đồ họa và âm thanh

Với phong cách đồ họa Pixel, Block Craft 3D: Building Simulator sẽ cho phép bạn xây dựng các công trình đáng kinh ngạc chỉ bằng cách sử dụng các khối. Hãy tận dụng nhiều loại vật liệu sẵn có mà trò chơi cung cấp để thể hiện khả năng sáng tạo tuyệt vời của bạn qua những công trình kiến trúc tuyệt vời một cách thoải mái.

Về âm thanh của trò chơi, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thư giãn với những bản nhạc vui nhộn. Đắm mình trong thế giới pixel tương tác, nơi bạn sẽ cảm thấy như đang thực sự đắm chìm trong trò chơi.

Tải Block Craft 3D Mod Apk dành cho Android

Mặc dù bạn có thể tải xuống và chơi trò chơi này miễn phí, nhưng trong quá trình chơi game, bạn có thể bị làm phiền bởi các video và banner quảng cáo gây ức chế. Do đó, có thể bạn sẽ quan tâm đến game Block Craft 3D mà chúng tôi cung cấp. Đối với phiên bản này, bạn có thể loại bỏ hoàn toàn quảng cáo và mua hàng trong game hoàn toàn. Điều đó thật tuyệt phải không?