“Lạc trôi” giữa con đường bích họa có 1-0-2 ở Huế

Từ giờ không cần đi đâu cho xa, ở Huế cũng có ngay con đường bích họa đẹp đến rụng tim nhé. Nằm khá xa trung tâm TP nhưng con đường bích họa ở Huế này đang trở thành địa chỉ thu hút nhiều bạn trẻ và du khách đến check in sống ảo. 

Sau một thời gian đầu tư bỏ công sức của hơn 100 họa sĩ ở Huế và nhiều tỉnh thành trong nước thực hiện, cuối cùng con đường bích họa ở Huế gần 1km đầu tiên đã xuất hiện. Nằm gần cuối đường Huyền Trân Công Chúa (phường Thủy Biều, TP. Huế), ngay từ khi mới lộ diện chưa bao lâu nó  đã trở thành điểm đến tham quan, chiêm ngưỡng của nhiều người, nhất là giới trẻ.

Đây vốn dĩ là một bức tường vô tri vô giác của Khu du lịch Làng Việt đã bị bỏ hoang nhiều năm qua, nay đã trở thành những bức họa đầy màu sắc, sinh động và cực kì cuốn hút. Đó là những bức vẽ graffiti với chủ đề thiếu nhi, động vật, thế giới thiên nhiên…

Có thể nói ngay từ khi con đường bích họa ở Huế ra đời nó đã góp phần trở thành một điểm du lịch hấp dẫn mới lạ dành cho giới trẻ khi đến đất cố đô. Những ngày cuối tuần, nhiều người đổ xô đến đây check in sống ảo càng nhiều hơn, khiến cho phường Thủy Biều trở nên nhộn nhịp hẳn lên.

Read more  Kinh nghiệm chinh phục núi Bạch Mã – đỉnh núi hùng vĩ xanh tươi 4 mùa

Cùng xem những hình ảnh đẹp ở con đường bích họa ở Huế nhé:

Những bức tường vô tri vô giác trở nên sinh động hơn qua bàn tay khéo léo, tài hoa của các họa sĩ

Article post on: dinhthienbao.com

Từ khi con đường bích họa này hình thành, người dân đã ý thức hơn trong việc giữ gìn, họ không còn vứt rác cạnh những bức tường này như trước nữa

Từ khi xuất hiện đến nay con đường bích họa ở Huế vẫn chưa giảm được sức hot của mình.

Source: dinhthienbao.com

Những hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương được nhiều bạn trẻ thi nhau check in sống ảo

Via @: dinhthienbao.com

Mỗi bức hình ở con đường bích họa này cũng đủ khiến bạn có nhiều bức ảnh triệu like rồi

Từ giờ không cần đi đâu cho xa, ở Huế cũng có một làng bích họa đẹp mê hồn rồi nè

Con đường bích họa này còn thơ mộng bởi các hàng cây xanh rợp bóng, hoa lá bên đường. Mọi thứ ở đây mang đến cảm giác gần gũi, yên bình và thư thái đến lạ kỳ. Không ai có thể ngờ rằng ở chốn làng quê lại có một con đường bích họa đẹp vạn người mê, vừa mang sự hiện đại vừa phá cách của nghệ thuật đường phố.

Nếu bạn đang tìm chỗ sống ảo “cực chất”  mà chưa biết đi đâu thì hãy đến con đường bích họa ở Huế nhé. Tới đây bạn có  thể kết hợp đi đồi Vọng Cảnh hay lăng Tự Đức để hành trình thêm thú vị, ý nghĩa.

Source:

Article post on: dinhthienbao.com

Recommended For You

About the Author: Thien Bao

Hello, my name is ThienBao. I am a freelance developer specializing in various types of code.