Dịch vụ chọn bác sĩ, chọn giờ sinh, xử trí đẻ rơi, đỡ sinh thai non

dich-vu-chon-bac-si-chon-gio-sinh-xu-tri-de-roi-do-sinh-thai-cuc-non

Mang thai và sinh con là thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ. Tuy nhiên trong suốt thai kỳ sản phụ có thể đối mặt với nhiều nguy cơ tiềm ẩn đến sức khỏe của bản thân và em bé trong bụng. Làm thế nào giúp mẹ trải qua 9 tháng 10 ngày mang thai khỏe mạnh, có một hành trình vượt cạn an toàn và thời kỳ hậu sản thoải mái, đánh tan lo ngại của mẹ bầu hiện đại, đi đẻ sướng như đi nghỉ dưỡng là mục tiêu mà Trung tâm Sản Phụ khoa, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM hướng đến.

Xem thêm: ĐIỀU TRỊ DỰ PHÒNG NGUY CƠ SINH NON

Bên cạnh những tiện ích vượt trội như được lựa chọn gói sinh, phòng tiền sản, phòng nội trú riêng biệt. Trung tâm Sản Phụ khoa BVĐK Tâm Anh TP.HCM cập nhật đến các mẹ bầu các dịch vụ mới nằm ngoài gói sinh, hướng tới những tiện ích cao cấp nhất dành cho mẹ và bé như:

Được lựa chọn bác sĩ nội viện đỡ sinh theo yêu cầu

Mẹ được lựa chọn y bác sĩ cùng đồng hành với mình trong suốt thời gian chuyển dạ, sinh nở. Đội ngũ bác sĩ sản khoa tại BVĐK Tâm Anh TP.HCM đều là những chuyên gia đầu ngành, nổi tiếng, được đào tạo bài bản về chuyên môn lẫn nghiệp vụ.

Được lựa chọn giờ sinh theo yêu cầu

Không chỉ được chủ động lựa chọn bác sĩ, thai phụ hoàn toàn có thể yêu cầu giờ sinh con theo ý muốn của mình nếu áp dụng phương pháp sinh phẫu thuật.

Đối với mẹ bầu chọn khung giờ sinh từ 6h sáng đến 22h tối:

Đối với mẹ bầu chọn khung giờ sinh từ sau 22h tối đến trước 6h sáng:

Dịch vụ xử trí đẻ rơi

Đối với những trường hợp sản phụ không may đẻ rơi di chuyển đến bệnh viện, tại BVĐK Tâm Anh TP.HCM luôn sẵn hệ thống kích hoạt khẩn cấp, có mặt ngay đồng hành cùng mẹ để xử trí, giúp đảm bảo an toàn, mẹ tròn con vuông.

Dịch vụ đỡ sinh thai cực non (16-22 tuần)

Với những mẹ bầu có nguy cơ chuyển dạ sinh non, thai phụ sẽ được tiếp nhận xử trí ca sanh với các chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm tại chuyên khoa Phụ Sản, bác sĩ chuyên khoa Sơ sinh thuộc Trung tâm Sơ sinh BVĐK Tâm Anh TP.HCM.

Lưu ý: Giá dịch vụ có thể có thay đổi, để biết thêm chi tiết về chi phí và thông tin về các dịch vụ mới của trung tâm Sản Phụ khoa, bố mẹ có thể liên hệ với tổng đài bệnh viện để được giải đáp.

Với các gói sinh con trọn gói, thai phụ được hưởng trọn vẹn quyền lợi sử dụng các dịch vụ chăm sóc thai kỳ như: siêu âm 2,3,4D, thực hiện bộ xét nghiệm, theo dõi tim thai thường quy và đặc biệt theo tuổi thai, tiêm phòng đầy đủ theo hướng dẫn mới nhất trên thế giới, các dịch vụ chăm sóc hậu sản như khám sức khỏe sàn chậu… Được các chuyên gia sản phụ khoa đầu ngành trực tiếp thăm khám, tư vấn và theo sát suốt thai kỳ. Được tư vấn đầy đủ kiến thức, phương pháp chăm sóc sức khỏe mẹ và bé. Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại nhất theo tiêu chuẩn quốc tế, miễn phí 100% đồ dùng cá nhân ban đầu của bé và mẹ, được lựa chọn chế độ dinh dưỡng (truyền thống, hiện đại) và nhiều dịch vụ đặc biệt khác…

dich-vu-chon-bac-si-chon-gio-sinh
Các bác sĩ, điều dưỡng và nữ hộ sinh ở Trung tâm Sản Phụ khoa BVĐK Tâm Anh đều được đào tạo về nghiệp vụ chuyên môn, tác phong theo chuẩn quốc tế

Với các dịch vụ sinh con theo ý muốn, Bệnh viện đa khoa Tâm Anh TP.HCM hy vọng có thể giải phóng những lo lắng, vất vả, giúp mẹ bầu có thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui đón con yêu chào đời an toàn và khỏe mạnh ngay giữa mùa dịch Covid-19. Mẹ và gia đình sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với sự chăm sóc tận tình, quan tâm cùng dịch vụ chất lượng từ đội ngũ y tế tại bệnh viện.

dich-vu-xu-tri-de-roi-do-sinh-thai-cuc-non
Mẹ được chăm sóc thai kỳ chu đáo bằng các loại máy móc hiện đại, giúp phát hiện sớm bất thường để can thiệp kịp thời

Xem thêm: BS ĐỖ HỮU THIỀU CHƯƠNG: “NGƯỜI CHA” ĐẶC BIỆT CỦA NHỮNG ĐỨA TRẺ TRONG LỒNG KÍNH

Để được tư vấn chi tiết về các gói thai sản và dịch vụ chăm sóc thai sản tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, mẹ bầu vui lòng liên hệ: